• Cánh “ thiệp hồng” báo tin là nét văn hóa vốn có từ ngàn xưa ...luôn mang một ý nghĩa rất quan trọng trước ngày cưới.
• Cánh “ thiệp hồng” báo tin hỷ sự với mọi người (thân tộc, bạn bè gần xa) mời họ cùng chung vui san sẻ…
• Cánh “ thiệp hồng” thể hiện sự tôn trọng của người gửi đến người nhận…
• Cánh “ thiệp hồng” cho thấy trình độ, tính thẩm mỹ, sự chăm chút và cả việc thể hiện vị trí (đẳng cấp) của người gửi đi cánh thiệp…
• Cánh “ thiệp hồng” được lưu giữ như một kỷ vật …vài chục năm sau, mỗi lần giở cánh thiệp “ngày xưa”… bạn sẽ cảm nhận được những hình ảnh tuyệt vời “ quay về” từ dĩ vãng … tuy đã nhuốm màu thời gian nhưng rất đáng trân trọng và gìn giữ.
- Mỗi thời kỳ … mỗi điều kiện… mỗi con người có một cánh thiệp khác nhau nhưng đều có chung một ý nghĩa … vì vậy, việc lựa chọn cho mình một cánh thiệp chuyên chở hết những gì muốn gửi gấm là cần thiết và luôn được quan tâm trước ngày vui, trọng đại cuộc đời mình.
- Hãy gọi 0902.581.585 và cùng chia sẻ với chúng tôi … những mẫu thiệp mà bạn đã biết hoặc bạn muốn tư vấn, giới thiệu về những mẫu thiệp mới, sang trọng và thẩm mỹ … hoặc những mẫu thiệp lạ mắt (các loại thiệp ngoại) đầy cá tính theo cách của bạn.
- Thiệp cưới Phúc Tài luôn sẵn lòng phục vụ bạn với cataloge đa dạng các mẫu thiệp nhằm giới thiệu cho ngày trọng đại của bạn…hãy để cánh thiệp hồng bay xa tô điểm thêm sắc màu rực rỡ và hoan hỷ của sự vui vầy trong ngày hôn lễ của bạn.